Menu

Thông báo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Quảng cáo

găng tay xe máy  balo phượt | 

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Đoàn thể

Khoa Luật trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội có thêm 253 tân cử nhân Luật

Thứ năm - 18/02/2016 15:57
Khoa Luật trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội có thêm 253 tân cử nhân Luật

Khoa Luật trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội có thêm 253 tân cử nhân Luật

Vừa qua, Khoa Luật – ĐHQGHN đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho 253 sinh viên khoá QH-2010-L.

Vừa qua, Khoa Luật – ĐHQGHN đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho 253 sinh viên khoá QH-2010-L.

Tới dự buổi lễ có GS.TSKH Nguyễn Đình Đức – Trưởng Ban Đào tạo ĐHQGHN, PGS.TS Trịnh Quốc Toản – Quyền Chủ nhiệm Khoa Luật, TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Phó Chủ nhiệm Khoa Luật cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng, các đơn vị thành viên của ĐHQGHN.

Trải qua gần 40 năm hình thành và phát triển, Khoa Luật ĐHQGHN với tiền thân là Khoa Luật trực thuộc Trường ĐH Tổng hợp Hà Nội luôn phấn đấu trở thành một trung tâm đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực Luật học của Việt Nam, đào tạo ĐH và SĐH luôn được xác định là một trong những nhiệm vụ ưu tiên chiến lược hàng đầu. Các thế hệ giảng viên Khoa Luật luôn tự hào vì đã góp phần đào tạo ra hàng ngàn thế hệ cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ Luật học cho nước nhà.


GS.TSKH Nguyễn Đình Đức - Trưởng Ban Đào tạo ĐHQGHN trao Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho sinh viên Nguyễn Anh Thư - Thủ khoa khóa học QH-2010-L

Trong đợt xét tốt nghiệp này, Khoa Luật ĐHQGHN có 01 sinh viên đạt loại xuất sắc hệ Chất lượng cao, 53 sinh viên đạt loại Giỏi (19 sinh viên hệ Chất lượng cao và 34 sinh viên hệ Chính quy), 175 sinh viên đạt loại Khá (4 sinh viên hệ Chất lượng cao và 171 sinh viên hệ Chính quy).

Thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa Luật, TS. Nguyễn Thị Quế Anh đã chúc mừng 253 sinh viên vinh dự được nhận bằng cử nhân Luật học, Luật kinh doanh của Khoa Luật ĐHQGHN đợt 1 năm 2014. TS. Nguyễn Thị Quế Anh biểu dương và đánh giá cao những cố gắng của các sinh viên để có được kết quả này. Đồng thời, Phó Chủ nhiệm Khoa Luật ĐHQGHN bày tỏ mong muốn các tân cử nhân vượt qua mọi khó khăn để đạt được những thành công trên con đường tương lai rộng mở phía trước.

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, GS.TSKH Nguyễn Đình Đức – Trưởng Ban Đào tạo bày tỏ sự xúc động và niềm vui với các tân cử nhân. Giáo sư cho biết, trong năm qua, Khoa Luật không chỉ phát triển và nâng cao đội ngũ, chất lượng đào tạo mà còn hội nhập quốc tế với các chương trình đào tạo: Luật Sở hữu trí tuệ, Luật Hiến pháp, Quyền con người… Bên cạnh đó, Khoa Luật ĐHQGHN còn có các chương trình hợp tác với khối cộng đồng Pháp ngữ. Những bước phát triển đó hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của Khoa Luật, góp phần vào sự phát triển của ĐHQGHN. GS.TSKH Nguyễn Đình Đức hi vọng, với vốn kiến thức được trang bị trong chương trình đào tạo, với kinh nghiệm và vốn sống xã hội của mình, các tân cử nhân sẽ ngày càng phát huy khả năng nghiên cứu, trở thành nhân tố tích cực trong công cuộc xây dựng đất nước.

Sinh viên Nguyễn Anh Thư, thủ khoa khoá QH-2010-L đã đại diện 253 tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2014 bày tỏ lời tri ân đến các thầy giáo, cô giáo Khoa Luật ĐHQGHN. “Khoa Luật ĐHQGHN không chỉ trao cho chúng em những kiến thức pháp lý chuyên sâu, mà quan trọng hơn là đã truyền cho chúng em nguồn cảm hứng với lĩnh vực chuyên môn mà mình đã chọn. Với phương pháp giảng dạy hiệu quả và sự tận tâm chỉ bảo, các thầy, các cô đã giúp chúng em có được khả năng tư duy pháp lý, tính tự giác, độc lập trong học tập cũng như NCKH, cùng với nhiệt huyết và quyết tâm theo đuổi con đường khoa học mà mình đã chọn”, Nguyễn Anh Thư chia sẻ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về