Kết quả giải bóng đá Khoa Luật 2015

Thứ năm - 18/02/2016 13:35

Chiều ngày 24/4/2015 tại sân vận động Nhất Sơn (Nam Trung Yên, Trung Hòa, Hà Nội), Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên đã  tổ chức trận chung kết Giải bóng đá Khoa Luật 2015.

Tới tham gia và cổ vũ giải có đồng chí Lê Văn Bính -  Phó Chủ tịch Công đoàn Khoa cùng đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Luật, ĐHQGHN.

Từ ngày 9/4 - 24/4/2015, Giải bóng đá Khoa Luật 2015 đã trải qua các vòng loại. Giải đấu đã quy tụ 21 đội được chia làm bốn bảng, theo hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Các đội  đến từ các chi hội và đặc biệt là sự tham gia của đội cán bộ, giảng viên trong Khoa.

Đây là hoạt động thiết thực, nhằm tạo môi trường năng động và đầy màu sắc cho sinh viên Khoa Luật. Sinh viên không chỉ được trang bị những kiến thức chuyên môn, mà còn giúp các em phát triển toàn diện về trí lực và thể lực.

Bên cạnh đó, Giải Bóng đá Khoa Luật còn là cơ hội, giao lưu, trao đổi của cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Luật, qua đó thúc đẩy việc giảng dạy và học tập ngày càng tốt hơn.

Kết quả Giải bóng đá Khoa Luật năm 2015 như sau:

1.     Nam:

-         Giải nhất: K57 A

-         Giải nhì : K57 B

-         Giải ba: K58 LKD

-         Vua phá lưới: Vi Trọng Hoàng K57A

2.     Nữ:
-    Giải nhất: K59 CLC- LKD

-         Giải nhì : K57 A

-         Giải ba: K58 C

-         Cầu thủ nữ xuất sắc nhất: Nguyễn Thị Hồng K57A

-         Giải cổ vũ : K57A