Khoa Luật ĐHQGHN, hai giảng viên được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư năm 2014

Thứ năm - 18/02/2016 01:48

Sáng 4/2/2015, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám Hà Nội, Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước tổ chức lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt  chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2014.

Ngày 21/1/2015, Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước (HĐCDGSNN) đã ban hành Quyết định số 06/QĐ-HĐCDGSNN về Công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2014. Khoa Luật, ĐHQGHN có hai nhà giáo được công nhận đạt  tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư, gồm:

- TS. Vũ Công Giao - Phó Trưởng Bộ môn, phụ trách Bộ môn Luật Hiến pháp - Hành chính.

- TS. Doãn Hồng Nhung - Giảng viên Bộ môn Luật Kinh doanh

Với mục tiêu chiến lược trở thành Trường Đại học Luật định hướng nghiên cứu hàng đầu Việt Nam, lãnh đạo Khoa Luật ĐHQGHN luôn tạo điều kiện, môi trường phát triển thuận lợi về chuyên môn cho các nhà khoa học, các giảng viên đang công tác tại Khoa. Đặc biệt, Khoa Luật luôn được đánh giá là đơn vị tiên phong trong các cơ sơ đào tạo Luật học trong cả nước về công tác phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên. Khoa Luật ĐHQGHN là nôi đào tạo có đội ngũ cán bộ giảng viên có tỉ lệ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ cao nhất cả nước trong lĩnh vực Luật học.

QC: giày dân phượt | túi ngủ đi phượt | balo phượt hcm | leu thay di dong | giá đỡ điện thoại xe máy