Thủ khoa Đại học Quốc gia Hà Nội được 128 điểm

Thứ năm - 18/02/2016 01:34

Chiều 3/6, Đại học Quốc gia Hà Nội hoàn tất việc tổng hợp dữ liệu. Thí sinh cao điểm nhất trong hơn 43.000 em dự thi đạt 128 điểm, đó là Bùi Mạnh Thắng (Kiến Xương, Thái Bình). Có 3 á khoa đạt 126 điểm và 47 em được 125 điểm. Tổng số thí sinh đạt từ 70 điểm trở lên là 70,02%.

Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ công bố điểm thi đánh giá năng lực gồm điểm 3 phần Toán, Ngữ văn, Tự chọn và tổng điểm vào ngày 6/6. Thí sinh tra tại website của Trung tâm khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội.

VNU-Danh-gia-nang-luc-2015-13-8254-14333

Thí sinh thi vào Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thời gian đăng ký xét tuyển vào các trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội là đợt 1 từ ngày 8/6 đến 16h30 ngày 25/6, đợt bổ sung từ ngày 10/8 đến 16h30 ngày 25/8.

Thí sinh đăng ký xét tuyển có thể gửi qua đường bưu điện theo hình thức thư bảo đảm chuyển phát nhanh, hoặc nộp trực tiếp cho hội đồng tuyển sinh của đơn vị đào tạo có nguyện vọng học.

Thí sinh được đăng ký xét tuyển tối đa 3 ngành học của một đơn vị đào tạo theo thứ tự ưu tiên. Hội đồng tuyển sinh công bố thông tin liên quan đến đăng ký xét tuyển của thí sinh, xét tuyển của đơn vị đào tạo; cập nhật 3 ngày một lần thông tin đăng ký xét tuyển của thí sinh trên website của đơn vị đào tạo (danh sách thí sinh và điểm thi xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp).

Trong thời gian quy định nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh được phép một lần rút hồ sơ để nộp vào ngành khác của trường, khoa trực thuộc đã nộp hoặc trường, khoa trực thuộc khác trong Đại học Quốc gia Hà Nội. Thí sinh đã trúng tuyển đợt 1 không được đăng ký xét tuyển đợt bổ sung.