Buổi thuyết tình của GS Tobias Barrington Wolff với chủ đề “Các quyền của cộng đồng LBGT cũng như hiện trạng của cộng đồng LBGT ở Hoa Kỳ”

Theo lời mời của Đại sứ quán Hoa Kỳ, trong tháng 6/2014, GS. Tobias Barrington Wolff – giảng viên Trường Luật, Đại học tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ đã thực hiện chuyến công tác tại Việt Nam.

Theo lời mời của Đại sứ quán Hoa Kỳ, trong tháng 6/2014, GS. Tobias Barrington Wolff –  giảng viên Trường Luật, Đại học tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ đã thực hiện chuyến công tác tại Việt Nam.

Nhân dịp này, Khoa Luật – ĐHQGHN đã đón tiếp GS. Tobias Barrington Wolff tới làm việc và tổ chức buổi thuyết trình cho giảng viên và sinh viên của Khoa.

Buổi thuyết tình với chủ đề “Các quyền của cộng đồng LBGT (người đồng tính nữ, người đồng tính nam, song tính luyến ái, chuyển giới) cũng như hiện trạng của cộng đồng LBGT ở Hoa Kỳ” đã diễn ra ngày 05/06/2014 trong không khí cởi mở, chia sẻ các ý kiến, kinh nghiệm của giáo sư về chủ đề.

Đồng thời, tại buổi thuyết trình, sinh viên Khoa Luật đã rất hứng thú với chủ đề và đã đặt các câu hỏi cũng như thắc mắc của mình cho giáo sư.

Một số hình ảnh của buổi thuyết trình: