GS.Larry Berman và buổi nói chuyện về cuốn sách Điệp viên hoàn hảo - Những câu chuyện thú vị về Tướng Phạm Xuân Ẩn

GS. Larry Berman – Nhà sử học Hoa Kỳ, Hiệu trưởng danh dự trường Đại học Bang Georgia đã có thời gian tới thăm và làm việc tại Việt Nam trong tháng 9 vừa qua. Trong đó, Giáo sư đã tới và chia sẻ với giảng viên, sinh viên Khoa Luật về Cuốn sách “Điệp viên hoàn hảo – Những câu chuyện thú vị về Tướng Phạm Xuân Ẩn, nhà tình báo huyền thoại của Việt Nam”.

Ngoài những câu chuyện xoay quanh cuốn sách, GS Larry Berman cũng đã chia sẻ những câu chuyện về Tướng Phạm Xuân Ẩn, về hành trình giáo sư gặp và cùng làm việc với Tướng Phạm Xuân Ẩn.

Buổi nói chuyện đã diễn ra trong không khi thân mật và các giảng viên cùng sinh viên của Khoa cũng đã rất quan tâm đến cuốn sách cũng như những câu chuyện do giáo sư chia sẻ.

Cũng nhân dịp này, GS. Larry Berman đã gửi tặng Khoa và các sinh viên 2 cuốn sách “Điệp viên hoàn hảo” (Tiếng Anh và Tiếng Việt) với hi vọng mang cuốn sách tới gần hơn với sinh viên.

Quảng cáo: bán xe tải hino | xe tải hino xzu720 | xe tải hino fc9jlsw 6t4 | xe tải hino 16 tấn | xe tải hino fc 6t4 thùng kín composite | xe tải hino fg 9t4 thùng kín inox