Kết nạp Đảng viên mới năm 2015

Chiều ngày 23/04/2015 tại Khoa Luật, ĐHQGHN Chi bộ Sinh viên đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2015.

Thực hiện công tác phát triển Đảng năm 2015, căn cứ vào Quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN và được sự đồng ý của Đảng ủy Khoa Luật, ĐHQGHN, Chi bộ Sinh viên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 6 quần chúng ưu tú là các đồng chí :

1.     Lê Thu Hà Anh – K56LKD

2.     Nguyễn Ngọc Quý – K56LKD

3.     Nguyễn Ngọc Trâm – K56CLC

4.     Nguyễn Thanh Bình – K56LKD

5.     Phạm Thu Chà – K56B

6.     Nguyễn Thanh Hòa – K56A

Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Quế Anh – Đảng ủy viên Đảng ủy ĐHQGHN, Đảng ủy viên Đảng ủy Khoa Luật, các đồng chí đại diện Chi ủy Chi bộ Khối Hành chính, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Khoa Luật, các đồng chí Bí thư, phó Bí thư, các đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Sinh viên.

Tại buổi lễ đồng chí Mai Văn Thắng -  Bí thư Chi bộ Sinh viên đã trao quyết định và phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Quế Anh đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và mong muốn các đồng chí đảng viên mới là sinh viên sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đây là bước khởi đầu vô cùng quan trọng sau khi các đồng chí tốt nghiệp ra trường công tác ở những vị trí quan trọng xứng đáng là đảng viên được kết nạp khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đồng thời đồng chí cũng đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng và kết quả công tác phát triển Đảng năm 2015 của Chi bộ Sinh viên góp phần xây dựng Đảng bộ Khoa Luật trong sạch vững mạnh.