Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Chuyên môn

Khoa Luật - ĐHQGHN tiếp đón và làm việc với Đoàn đại diện Trung tâm nhân quyền Nauy

Thứ năm - 18/02/2016 03:55

Ngày 16/8/2014, trong khuôn khổ đợt tham vấn các cơ quan đối tác tại Việt Nam, Đoàn đại diện Trung tâm nhân quyền (TTNQ) Nauy và Giáo sư Mark Sidel – Đại học Wisconsin Madison – Hoa Kỳ – Tư vấn độc lập của TTNQ đã có buổi thăm và làm việc tại Khoa Luật – ĐHQGHN.

Tiếp đón đoàn đại diện TTNQ Nauy có PGS.TS. Trịnh Quốc Toản – Q. Chủ nhiệm Khoa, TS. Nguyễn Thị Quế Anh – P. Chủ nhiệm Khoa, GS.TS Phạm Hồng Thái – Bộ môn Luật Hành chính – Hiến pháp, GS.TS Nguyễn Đăng Dung – Bộ môn Luật Hành chính – Hiến pháp, TS. Vũ Công Giao – Phụ trách bộ môn Luật Hành chính - Hiến pháp, TS. Mai Hải Đăng – P. Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Bà Ngô Minh Hương – Điều phối viên chương trình cao học về Quyền con người.

Trong buổi làm việc, hai bên đã cùng thảo luận, đánh giá tác động của chương trình đã triển khai trong thời gian qua tại Việt Nam, đồng thời tham vấn ý kiến về hoạt động của chương trình trong giai đoạn tiếp theo.

Sau buổi làm việc, Đại diện TTNQ Nauy cũng đã gặp gỡ nhóm sinh viên của 2 Khóa học về Quyền con người do trung tâm hỗ trợ trong thời gian qua.

(Đăng tin: Minh Giang)

Từ khóa: cơ quan, trung tâm