Đêm Trung thu Vầng trăng yêu thương

Ở Việt Nam, Tết trung thu hay còn gọi là Tết trông Trăng, Tết đoàn viên được coi như là ngày tết của trẻ em vì thường được người lớn tặng đồ chơi, bánh nướng, bánh dẻo

Khoa Luật tiếp đón Đoàn công tác Hội đồng tỉnh Val-de-Marne và Sở Ngoại vụ Yên Bái

Ngày 12/9/2014, nhân dịp Đoàn công tác Hội đồng tỉnh Val-de-Marne sang làm việc với tỉnh Yên Bái, để triển khai các hoạt động hợp tác giữa hai tỉnh, Sở Ngoại vụ tỉnh Yến Bái đã làm việc với Khoa Luật – Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội để tìm hiểu một số thông tin liên quan đến công tác hợp tác quốc tế.

Năm học 2014-2015 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng

(Toàn văn bài phát biểu của đồng chí Phùng Xuân Nhạ - Ủy viên DK BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN tại Lễ khai giảng ĐHQGHN năm học 2014 - 2015, ngày 15/9/2014)

Vị thế của ĐHQGHN đã không ngừng được khẳng định trong khu vực và trên thế giới

(Toàn văn bài phát biểu của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tại Lễ khai giảng ĐHQGHN năm học 2014 - 2015)

Năm học mới - Khoa Luật quyết tâm xây dựng và phát triển vững mạnh hơn

Hôm nay, 18/9/2014, Khoa Luật cùng các cán bộ, giảng viên và các em sinh viên của Khoa đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014 – 2015 tại hội trường Nguyễn Văn Đạo.

PGS.TS Trịnh Quốc Toản tiếp đón và làm việc với Đoàn đại diện ĐH Hanyang

Trong khuôn khổ mở rộng và tăng cường hợp tác với các đối tác nước ngoài, chiều ngày 23/9/2014, PSG.TS. Trịnh Quốc Toản đã có buổi tiếp đón và trao đổi làm việc với Đoàn Đại diện Khoa Luật – ĐH Hanyang do GS. Daewoon, Kwon - Chủ tịch Hiệp hội bảo việc Tác quyền của Hàn Quốc dẫn đầu.